• ĐỒNG HỒ CAO CẤP MINH HÒA
1 2 3

 

 

Chất lượng sản phẩm:

Trong giai đoạn 2014 – 2015, nhằm tận dụng cơ hội của hiệp định  Đối tác xuyên Thái Bình Dương và các hiệp định thương mại tự do  FTA mang lại, nâng cao năng lực cạnh tranh và hội nhập Quốc tế, Công ty Cổ phần Đầu tư Minh Hòa đã tập trung cải tạo nâng cấp  cơ sở hạ tầng, đầu tư mới nhiều thiết bị công nghệ tiên tiến, tuyển dụng và đào tạo thêm nhiều kỹ sư, cán bộ quản lý sản xuất có kinh nghiệm  và đặc biệt thu hút thêm nhiều công nhân kỹ thuật lành nghề  đồng thời  Công ty cũng tập trung đào tạo công nhân tại chỗ và cử cán cán bộ đi đào tạo nâng cao năng lực quản lý. Những biện  pháp nêu trên đều hướng tời mục tiêu  nâng cao và hoàn thiện chất lượng sản phẩm là một trong những giá trị cốt lõi của công ty. Sản phẩm của công ty đã  và đang có mặt tại những công trình trọng điểm quan trọng trên cả nước. Những sản phẩm xuất khẩu cũng được khách hàng tin dùng và đánh giá tốt.

  Đầu năm 2016 công ty tập trung  cải tiến sản xuất đưa vào thị trường dòng sản phẩm mới chất lượng cao,  phục vụ xuất khẩu và các công trình dân dụng cao cấp trong nước, đủ sức cạnh tranh với các thương hiệu mạnh trong khu vực và trên thế giới.

Tác hại của việc bị nhiễm độc chì:

Chúng ta biết rằng trong thành phần nguyên liệu đồng dùng để sản xuất van vòi có chứa một hàng lượng chì (Pb) rất nhỏ, theo tiêu chuẩn Quốc tế là ≤ 2,5%. Nếu đảm bảo duy trì tỉ lệ này trong quá trình sản xuất thì sẽ không gây hại cho người sử dụng.

Qua kiểm tra trên máy quang phổ thì các loại van vòi nhập lậu qua biên giới phía Bắc chúng ta thường thấy tỉ lệ chì vượt quá cao (≥ 3,5%). Như vậy, trong quá trình sử dụng lâu dài thành phần chì sẽ phát tán vào nguồn nước và ảnh hưởng đến sức khỏe của người dùng.

Khi bị nhiễm độc chì lâu dài con người có thể bị giảm trí nhớ, giảm khả năng hiểu, giảm chỉ số IQ, tăng huyết áp, tổn thương thận. Chì cũng là tác nhân gây ung thư phổi, dạ dày và u thần kinh đệm. Nhiễm độc chì còn có thể gây tác hại đến khả năng sinh sản, gây xẩy thai, thai chết lưu, sinh non, sinh thiếu cân cũng như dị tật nhỏ, ...

Chính vì tác hại của chì như trên nên mong quý vị khách hàng hãy cẩn trọng, tỉnh táo khi lựa chọn van vòi cho ngôi nhà của mình, đặc biệt hãy cảnh giác với hàng giả, hàng nhái không có xuất xứ, nguồn gốc rõ ràng, không được thẩm định các tiêu chuẩn chất lượng, an toàn và môi trường, ...

  Sản phẩm van vòi của Công ty Cổ phần Đầu tư Minh Hòa sản xuất theo tiêu chuẩn Châu Âu

  sẽ đảm bảo đầy đủ các yêu cầu về chất lượng, an toàn và vệ sinh môi trường hệ thống cấp nước cho ngôi nhà của quý vị!

 

  

 

  

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

       

 

 

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ MINH HÒA

VAN VÒI ĐỒNG

THIẾT BỊ VAN VÒI

MINH HÒA

VAN VÒI MINH HÒA
CÔNG TY MINH HÒA