• ĐỒNG HỒ CAO CẤP MINH HÒA
1 2 3

 

Thị trường trong nước:

Công ty Cổ phần Đầu tư Minh Hòa là nhà sản xuất chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam các sản phẩm van, vòi, linh kiện bằng đồng và hợp kim phục vụ các ngành cấp nước, khí, ga, xăng dầu và các ngành  sản xuất công nghiệp phụ trợ.

     Sản phẩm của Công ty đa dạng về kiểu dáng, kích cỡ, chủng loại và phân khúc thị trường luôn sẵn sàng mọi lúc, mọi nơi đáp ứng đầy đủ nhu cầu của mọi đối tượng khách hàng

  Hiện tại, sản phẩm của công ty đang cung cấp cho trên 1.000 điểm bán hàng tại 63 tỉnh thành của cả nước và hầu hết các Công ty kinh doanh nước sạch, nhiều Trung tâm nước sạch và vệ sinh môi trường nông thôn và các công trình xây dựng công nghiệp - dân dụng trên toàn quốc.

  Các sản phẩm do Công ty sản xuất như: Van cửa, van bi, van 1 chiều lá, van 1 chiều lò xo, van cầu, van hơi, vòi,  van góc, van rọ, van phao với các nhãn hiệu MIHA, MBV, MI đủ loại kích cỡ được khách hàng tin dùng

  Công ty sẽ tiếp tục cải tiến kỹ thuật-công nghệ nâng cao chất lượng, hạ giá thành sản phẩm  và nâng cao chất lương dịch vụ để phục vụ khách hàng ngày càng tốt hơn

  Với sự nỗ lực của mình, Công ty chúng tôi mong muốn được góp phần tích cực vào việc thực hiện mục tiêu Quốc gia giai đoạn 2016- 2020 là xây dựng nông thôn mới và giảm nghèo bền vững.

Thị trường xuất khẩu:

Hiện tại hàng hóa của Công ty Cổ phần Đầu tư Minh Hòa đã có mặt trên 12 nước trên Thế giới.

Năm 2015 Việt Nam ký kết hiệp định TPP và các hiệp định FTA quan trọng khác.

Nhận thức đó là cơ hội đồng thời cũng là thử thách đối với các doanh nghiệp Việt Nam.

     Để chủ động hội nhập Công ty Minh Hòa đã tích cực tìm hiểủ thị trường ngành hàng của các nước, tìm hiểu các tiêu chuẩn, thông lệ Quốc tế, tham gia các triển lãm, hội chợ, hội thảo ngoài nước như Đức, Thái lan, Phillippine. Myanmar, Lào Campuchia…, tham quan các nước Mỹ, Tây Ban Nha, Nhật, Hàn Quốc, Đài loan…để tìm hiểu thị trường và nắm bắt cơ hội mới.

  Vươn ra thế giới là mục tiêu chiến lược và lâu dài của Công ty. Trong những năm tới, bằng những nỗ lực liên tục không ngừng, Công ty Cổ phần Đầu tư Minh Hòa sẽ sớm tạo lập và khảng định chỗ đứng riêng của mình trong thị trường khu vực và Thế giới.

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ MINH HÒA

VAN VÒI ĐỒNG

THIẾT BỊ VAN VÒI

MINH HÒA

VAN VÒI MINH HÒA
CÔNG TY MINH HÒA