0984 04 1950
Năng lực sản xuất

NHÀ MÁY

NHÀ MÁY

Năm 2005, Nhà máy sản xuất VAN VÒI MINH HÒA bắt đầu được khởi công xây dựng tại KCN Nam Thăng Long - Phường Thụy Phương - Quận Bắc Từ Liêm – TP Hà Nội sau 12 năm là đơn vị nhập khẩu và phân phối. Trong giai đoạn 2014 – 2015, nhằm tận dụng cơ hội của hiệp định Đối tác xuyên Thái Bình Dương và các hiệp định thương mại tự do FTA mang lại, nâng cao năng lực cạnh tranh và hội nhập Quốc tế, Công ty Cổ phần Đầu tư Minh Hòa đã tập trung cải tạo nâng cấp cơ sở hạ tầng, đầu tư mới nhiều thiết bị công nghệ tiên tiến, tuyển dụng và đào tạo thêm nhiều kỹ sư, cán bộ quản lý sản xuất có kinh nghiệm và đặc biệt thu hút thêm nhiều công nhân kỹ thuật lành nghề, đồng thời, Công ty cũng tập trung đào tạo công nhân tại chỗ và cử các cán bộ đi đào tạo nâng cao năng lực quản lý. Những biện pháp nêu trên đều hướng tới mục tiêu nâng cao và hoàn thiện chất lượng sản phẩm - một trong những giá trịXem thêm

NHÂN SỰ

NHÂN SỰ

"Yếu tố quyết định sự phát triển thịnh vượng và bền vững của Doanh Nghiệp chính là con người". Hiểu được rằng con người là một trong những giá trị cốt lõi của công ty, trong quá trình hình thành và xây dựng, Công ty CPĐT Minh Hòa đặc biệt chú trọng vào việc tuyển dụng và đào tạo thêm nhiều kỹ sư, cán bộ quản lý sản xuất có kinh nghiệm. Bên cạnh đó, Công ty cũng thu hút thêm nhiều công nhân kỹ thuật lành nghề, đồng thời tập trung đào tạo công nhân tại chỗ và cử cán cán bộ đi đào tạo nâng cao năng lực quản lý. Ngày nay, nhờ đội ngũ nhân sự chất lượng cao, các sản phẩm của Minh Hòa không ngừng được cải tiến, đáp ứng nhu cầu ngày khắt khe của thị trường.

CÔNG NGHỆ

CÔNG NGHỆ

Sản phẩm Van vòi của Minh Hòa được sản xuất theo công nghệ châu Âu, tiêu chuẩn BS 5154:1991, đồng hồ đo nước theo tiêu chuẩn ISO 4064. Dây chuyền sản xuất tiên tiến với gần 500 thiết bị tự động, bán tự động thế hệ mới nhập khẩu từ Đức, Nhật, Đài Loan, Trung Quốc... được quản lý-vận hành bởi đội ngũ kỹ sư và công nhân kỹ thuật lành nghề. Với việc tuân thủ nghiêm ngặt quy trình kiểm soát chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001- 2015, Công ty đã tạo ra các sản phẩm van, vòi, phụ kiện đạt tiêu chuẩn quốc tế, được Bộ Công thương cấp giấy chứng nhận là sản phẩm sản xuất trong nước hoàn toàn thay thế hàng nhập khẩu (Quyết định số 223/ QĐ-BCT ngày 13/01/2012)Với việc tuân thủ nghiêm ngặt quy trình kiểm soát chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001- 2015, công ty đã tạo ra các sản phẩm van, vòi, phụ kiện đạt tiêu chuẩn quốc tế, được Bộ Công thương cấp giấy chứng nhận là sản phẩm sản xuất trong nước hoàn toàn thay thế hàng nhập khẩu (Quyết định số 223/ QĐ-BCT ngày 13/01/2012).
Hotline
0984 04 1950