0984 04 1950
Tin công ty

THÔNG BÁO TÌNH TRẠNG HÀNG GIẢ XUẤT HIỆN TRÊN THỊ TRƯỜNG

Kính gửi: Quý khách hàng

Đầu tiên, Công ty Cổ phần Đầu tư Minh Hoà gửi lời cảm ơn sâu sắc tới các Quý khách hàng đã và đang tin dùng sản phẩm van, vòi, linh kiện do Minh Hoà sản xuất.

Hiện nay trên thị trường đã xuất hiện một số loại van vòi nhập lậu từ Trung Quốc ăn cắp nhãn hiệu MIHA, MBV, DALING của công ty cổ phần đầu tư Minh Hòa. Chúng tôi đã nhiều lần khuyến cáo đồng thời đưa ra cách thức phân biệt hàng thật, giả tới quý khách hàng. Tuy nhiên trong thời gian gần đây, chúng tôi nhận được 1 số hàng hỏng được in thương hiệu độc quyền của công ty Minh Hòa, nhìn qua rất dễ nhầm lẫn với hàng Minh Hòa thật. Song với đội ngũ cán bộ kỹ thuật hiện có, chúng tôi hoàn toàn xác định được đâu là hàng thật, đâu là hàng giả. Chúng tôi xin nhắc lại các nhãn hiệu MIHA – MBV – MI – TURA – TUBO – DALING – MH-  MD là các nhãn hiệu đã được công ty Minh Hòa đăng ký độc quyền. Mọi hành vi làm nhái sản phẩm mang các nhãn hiệu này đều là vi phạm pháp luật.

Với phương châm “chất lượng là vàng, khách hàng là trên hết”, chúng tôi cam kết các sản phẩm van, vòi do Minh Hòa sản xuất sẽ được bảo hành 12 tháng tính từ khi Minh Hòa xuất bán. Tuy nhiên, các đối tượng làm hàng nhái, giả đã lợi dụng chính sách này nhằm được hưởng chính sách bảo hành của Minh Hòa. Để ngăn chặn tình trạng trên, chúng tôi xin thông báo sẽ chỉ đổi hàng cho các đại lý, cửa hàng nhập, bán van vòi Minh Hòa chính hãng. Khi có chứng cứ cụ thể, Minh Hòa sẽ không bảo hành đổi hàng và có quyền từ chối cung cấp hàng hóa đối với các cơ sở đại lý buôn bán van vòi Minh Hòa lẫn với van vòi nhái mang nhãn hiệu độc quyền của Minh Hòa.

Ngoài ra để tiện cho Quý khách phân biệt hàng thật, giả chúng tôi đưa ra các dấu hiệu nhận biết cơ bản sau:

Hotline
0984 04 1950