0984 04 1950
Tin công ty

Tìm đâu van vòi chất lượng tốt, giá hợp lý?

TTO - Ngày nay, không ai có thể phủ nhận vai trò quan trọng của các sản phẩm van vòi đối với các công trình xấy dựng dân dụng và công nghiệp.

Thị trường đang "làm khó" khách hàng

Tìm hiểu về thị trường van vòi mới thấy hết được sự đa dạng về kiểu dáng, giá thành, đặc biệt là về chất lượng của từng dòng sản phẩm. Hiện nay, bạn có thể dễ dàng tìm kiếm trên thị trường sản phẩm đến từ các doanh nghiệp trong nước, nhập khẩu, hay thậm chí cả hàng trôi nổi không rõ nguồn gốc xuất xứ.

Tìm đâu van vòi chất lượng tốt, giá hợp lý? - Ảnh 1.

Các sản phẩm đến từ Thái Lan, Italia, Nhật Bản… tuy được ưa chuộng nhưng với mức giá khá cao thường không là ưu tiên hàng đầu đối với nhiều người có mức đầu tư eo hẹp. Tìm đến những sản phẩm giá rẻ, chủ yếu là hàng nhập khẩu tiểu ngạch không rõ nguồn gốc, nhiều người vẫn có tâm lý e ngại về chất lượng sản phẩm. 

Cần biết rằng nếu sử dụng van vòi có chất lượng không đảm bảo không chỉ ảnh hưởng đến chất lượng nguồn nước, mà còn dễ hỏng hóc, buộc phải xử lý các hậu quả của việc rò rỉ nước. Vậy người tiêu dùng cần đi đâu để tìm được sản phẩm van vòi vừa có chất lượng tốt lại có mức giá hợp lý?

 

Đáp án thuyết phục dành cho khách hàng

Minh Hòa - doanh nghiệp sản xuất van vòi hàng đầu Việt Nam đã không ngừng nghiên cứu và cải tiến trong suốt 12 năm qua để đưa ra được đáp án làm hài lòng khách hàng trong nước và quốc tế. Đây là doanh nghiệp nổi tiếng sở hữu nhiều sản phẩm có mức giá tốt và chất lượng luôn được đảm bảo. Sản phẩm van vòi Minh Hòa được sản xuất từ các nguyên vật liệu chính như hợp kim đồng, hợp kim kẽm - nhôm, nhựa…

Với sự đa dạng về chủng loại, nhãn hiệu có các mức giá khác nhau nhằm phục vụ được nhiều đối tượng khách hàng, điểm chung của các sản phẩm này là đều được trải qua quy trình kiểm soát chất lượng chặt chẽ theo tiêu chuẩn ISO 9001:2015. Chất lượng luôn là yếu tố quan trọng được Minh Hòa đặt lên hàng đầu ngay từ những ngày mới tham gia thị trường.

Tìm đâu van vòi chất lượng tốt, giá hợp lý? - Ảnh 2.

Sản phẩm van vòi được kiểm định kỹ càng theo tiêu chuẩn trước khi xuất xưởng.

Hiện nay khi người tiêu dùng muốn tìm mua sản phẩm Van vòi Minh Hòa cũng thuận lợi hơn trước đây rất nhiều. Với mạng lưới phân phối hơn 1000 cửa hàng và đại lý trên toàn quốc, khách hàng hoàn toàn có thể lựa chọn được sản phẩm van vòi ưng ý, đáp ứng nhu cầu sử dụng dân dụng cũng như sử dụng trong các công trình công nghiệp có quy mô lớn. 

Van vòi Minh Hòa có nhiều dòng sản phẩm với mẫu mã đa dạng với các nhãn hiệu như: MIHA, MBV, MI, TURA, TUBO, DALING, MH, MD, MHV. Tất cả sản phẩm không chỉ đảm bảo độ bền cao, mà còn đáp ứng đúng tiêu chuẩn thành phần kim loại cho phép, từ đó đảm bảo chất lượng nguồn nước lưu thông, an toàn cho người sử dụng. 

Để đảm bảo chất lượng, công ty CPĐT Minh Hòa đã đầu tư dây chuyên sản xuất hiện đại với gần 500 thiết bị tự động và bán tự động thế hệ mới được nhập khẩu từ Đức, Nhật, Đài Loan… hiện đang được vận hành, quản lý bởi đội ngũ hơn 600 công nhân kỹ thuật lành nghề.

Tìm đâu van vòi chất lượng tốt, giá hợp lý? - Ảnh 3.

Các sản phẩm của Công ty Minh Hòa.

Do đó, trung bình trong thời gian từ 2 - 4 tháng đội ngũ kỹ thuật của Công ty CPĐT Minh Hòa lại cho ra đời sản phẩm mới đáp ứng kịp thời nhu cầu của thị trường. Theo thống kê, mỗi năm Minh Hòa cung cấp cho thị trường trong nước hơn 12 triệu sản phẩm van vòi, linh phụ kiện, đồng hồ nước các loại.

Nhu cầu thị trường còn rất lớn, đa dạng hóa sản phẩm và đảm bảo chất lượng luôn là bài toán được đặt ra cho doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực công nghiệp phụ trợ, đặc biệt là mặt hàng van vòi.

Điều này không chỉ cho thấy nhu cầu rất lớn của thị trường, mà còn thấy được quy mô kinh doanh cũng như uy tín thương hiệu mà Minh Hòa đã xây dựng được trong gần 25 năm qua. 

Cùng với đà phát triển của ngành xây dựng, van vòi Minh Mòa càng có nhiều cơ hội để khẳng định vị thế thương hiệu trên thị trường trong nước cũng như tiếp tục chinh phục những thị trường quốc tế mới.

https://tuoitre.vn/tim-dau-van-voi-chat-luong-tot-gia-hop-ly-20180605173323927.htm

Hotline
0984 04 1950