• ĐỒNG HỒ CAO CẤP MINH HÒA
1 2 3

THƯ MỜI

VIETBUILD thật sự đã đem lại những hiệu quả rất lớn về kinh tế, chuyển giao công nghệ, xúc tiến thướng mại và hợp tác đầu tư xây dựng cho các doanh nghiệp. Nhiều buổi hội thảo chuyên ngành và hội nghị giao thương về chuyển giao công nghệ, giới thiệu sản phẩm mới và hợp tác liên doanh, liên kết diễn ra tại Triển lãm, nhiều giải thưởng chất lượng được trao tăng cho các nhà Doanh nghiệp có sản phẩm, thương hiệu uy tín, góp phần cho các công trình xây dựng đạt chất lượng cao, bền vững, thân thiện môi trường và tiết kiệm năng lượng.

Xem thêm

THƯ MỜI GIAO THƯƠNG

Triển lãm Quốc tế - VIETWATER 2017 được tổ chức thường niên vào tháng 11 tại Trung tâm hội chợ Triển lãm Sài Gòn (SECC) là một trong những hoạt động xúc tiến thương mại có ý nghĩa quan trọng trong ngành cấp nước Việt Nam.

Xem thêm

THÔNG BÁO TÌNH TRẠNG HÀNG GIẢ XUẤT HIỆN TRÊN THỊ TRƯỜNG

Hiện nay trên thị trường đã xuất hiện một số loại van vòi nhập lậu từ Trung Quốc ăn cắp nhãn hiệu MIHA, MBV, DALING của công ty cổ phần đầu tư Minh Hòa. Chúng tôi đã nhiều lần khuyến cáo đồng thời đưa ra cách thức phân biệt hàng thật, giả tới quý khách hàng. Tuy nhiên trong thời gian gần đây, chúng tôi nhận được 1 số hàng hỏng được in thương hiệu độc quyền của công ty Minh Hòa, nhìn qua rất dễ nhầm lẫn với hàng Minh Hòa thật. Song với đội ngũ cán bộ kỹ thuật hiện có, chúng tôi hoàn toàn xác định được đâu là hàng thật, đâu là hàng giả. Chúng tôi xin nhắc lại các nhãn hiệu MIHA – MBV – MI – TURA – TUBO – DALING – MH là các nhãn hiệu đã được công ty Minh Hòa đăng ký độc quyền. Mọi hành vi làm nhái sản phẩm mang các nhãn hiệu này đều là vi phạm pháp luật.

Xem thêm

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ MINH HÒA

VAN VÒI ĐỒNG

THIẾT BỊ VAN VÒI

MINH HÒA

VAN VÒI MINH HÒA
CÔNG TY MINH HÒA