0984 04 1950
Tin hội chợ

Triển lãm và hội thảo vật tư thiết bị và công nghệ ngành nước

CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 30 NĂM THÀNH LẬP HỘI CẤP THOÁT NƯỚC VIỆT NAM (1988- 2018) 

Chung niềm vui hân hoan chào đón 30 năm ngày thành lập hội cấp thoát nước Việt Nam ( 7/6/1988-7/6/2018) diễn ra tại Thành phố Việt Trì, tỉnh Phú Thọ.
Công ty Minh Hòa rất vinh dự khi được tham gia gian hàng " Triển lãm và hội thảo vật tư thiết bị và công nghệ ngành nước".

Với gần 25 năm đồng hành cùng ngành cấp thoát nước Việt Nam là biết bao sự cố gắng và nỗ lực của lãnh đạo công ty Minh Hòa nhằm đem đến cho đối tác là các công ty cấp thoát nước, các trung tâm nước sạch ... những sản phẩm tốt nhất để phục vụ người dân trên khắp các miền trong cả nước. 
Trực tiếp Ông Trương Quốc Cư - Chủ Tịch HĐQT kiêm Tổng GĐ Công ty Cổ phần Đầu tư Minh Hòa đã giao lưu, giới thiệu với các khách hàng tại triển lãm hội thảo vật tư thiết bị và công nghệ ngành nước những sản phẩm mới vượt trội.

hội thảo vật tư thiết bị và công nghệ ngành nước.jpg

30 năm thành lập cấp thoát nước phú thọ- gđ.2.jpg30 năm thành lập cấp thoát nước phú thọ- gđ.jpg

Tại đây Công ty  Van Vòi Minh Hòa hứa hẹn sẽ chia sẻ với khách hàng những sản phẩm mới ưu việt, chống thất thoát nước hiệu quả nhất. Khách hàng sẽ thấy được 1 Minh Hòa đa dạng về hàng hóa, phong phú về chủng loại, thấy được năng lực của Minh Hòa nhằm khẳng định vị thế số 1 trong ngành sản xuất van vòi tại Việt Nam…

gian hàng hội chợ cấp nước phú thọ-2.jpggian hàng hội chợ cấp nước phú thọ.jpg

chủ tịch hội cấp nước phú thọ.jpg30 năm thành lập 1.jpg
 
VAN VÒI MINH HÒA sẽ không ngừng cải tiến sản phẩm, đem đến cho các công ty cấp nước những giải pháp chống thất thoát nước hiệu quả nhất. Khẳng định vị thế số 1 và hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất van vòi tại Việt Nam.Cám ơn Quý khách hàng rất nhiều vì sự tin dùng sản phẩm của Minh Hòa trong suốt thời gian vừa qua, và hy vọng sẽ phát triển hơn nữa trong thời gian tới.

 

 

Hotline
0984 04 1950