0

Về chúng tôi

Minh Hòa được biết đến là nhà sản xuất van, vòi hàng đầu Việt Nam với đội ngũ kỹ sư và hơn 300 công nhân lành nghề. Sản phẩm van, vòi Minh Hòa được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại với hơn 500 thiết bị tự động và bán tự động được nhập khẩu từ Đức, Nhật Bản, Đài Loan, Trung Quốc.

Quy trình sản xuất khép kín theo công nghệ Châu Âu, tiêu chuẩn BS 5154:1991 và BS EN 1228:2010 và hệ thống quản lý chất lượng tiêu chuẩn ISO 9001-2015 đảm bảo sự đồng đều về chất lượng.

Mỗi năm Minh Hòa cung cấp hàng triệu sản phẩm cho thị trường trong nước và thế giới, sản phẩm của Minh Hòa đã có mặt tại 63 tỉnh thành trên cả nước với hơn 1000 cửa hàng và đã xuất khẩu đến 30 quốc gia trên thế giới như: Hoa Kỳ, Nhật Bản, Đức, Pháp, Tây Ban Nha, Hàn Quốc, Malaysia... và được khách hàng đánh giá rất cao.

Trong thời gian tới Minh Hòa tiếp tục đẩy mạnh tự động hóa để đáp ứng các đơn hàng với số lượng lớn và không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm. Minh Hòa tự hào là nhà sản xuất tiên phong với bề dày 30 năm kinh nghiệm. Chúng tôi kiên định mục tiêu trở thành thương hiệu van, vòi số 1 Việt Nam.